*
*
*

Chẳng yếu cạnh "tình cũ" Lý Nhã Kỳ, Việt Anh chơi béo khi chọn cơ ngơi bạc đãi tỷ và hé lộ bạn kế nghiệp gia sản

Việt Anh khiến công chúng trầm trồ khi lộ diện cơ ngơi bạc bẽo tỷ nhưng anh sẵn sàng tậu. Đáng chú ý hơn, nam giới diễn viên còn trực tiếp thắn bật mí về nhân vật sẽ kế nghiệp mình.

Bạn đang xem: Việt anh và lý nhã kỳ


Mới đây trên trang cá nhân, Việt Anh khiến dân tình không ngoài trầm trồ khi bật mý về kế hoạch kiến thiết căn biệt thự nghỉ dưỡng mới hoành tráng của bản thân mình với bài toán phân vân 2 phương án thiết kế: "Chỉ được chọn 1 trong 2 phương án này, theo cả nhà thì nên chọn phương án nào? Đau đầu quá, đáp ứng 2 tiêu chuẩn vừa để ở, vừa để kinh doanh".

Việt Anh khiến cho dân tình bất ngờ khi lộ diện về dự định xây dựng biệt thự. Ảnh: FBNV

Ở bất kể thiết kế nào, Việt Anh cũng vô cùng đầu tư về cả đồ sộ lẫn diện mạo bên ngoài. Phái nam diễn viên cùng hé lộ căn biệt thự này nằm ở phần vàng phía Đông nam giới thủ đô. Có thể thấy, bên cạnh mục đích chính để ở, nam giới diễn viên còn muốn đã có được những xây dựng đẹp nhất, dễ dãi nhất để phối kết hợp cho việc kinh doanh. 

Các bản vẽ kiến thiết hé lộ về cơ ngơi to tướng mà Việt Anh đang ao ước đầu tư. Ảnh: FBNV

Màn chơi bự này của Việt Anh khiến cho bao người theo dõi không ngoài trầm trồ khi anh không hề kém cạnh "người tình màn ảnh" Lý Nhã Kỳ, thi công cơ ngơi to đùng và chứng minh là một "đại gia" thực sự của showbiz Việt.

Xem thêm: Thời Gian Chuyển Phát Nhanh Mất Bao Lâu ? Gửi Chuyển Phát Nhanh Mất Bao Nhiêu Ngày

Đặc biệt bên dưới bài đăng, Việt Anh chẳng e dè hé lộ về tín đồ sẽ nối nghiệp cơ ngơi béo tròn của mình. Nỗ lực thể, khi vk cũ Hương nai lưng "gạ gẫm" nam giới diễn viên: "Mua Đậu mẫu nhà đi", nam giới diễn viên chẳng ngần ngại tiết lộ cơ ngơi này cũng đó là tài sản của đàn ông Đậu Đậu.

phái nam diễn viên bật mý đây cũng chính là cơ ngơi của cậu bé trai. Ảnh: FBNV

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất mập ú và ngày 1 thăng tiến, Việt Anh còn rất biết cách làm nhiều khi đầu tư vào bất động đậy sản. Anh tải cơ ngơi "không buộc phải dạng vừa" với bên mặt đất, thông thường cư đều phải sở hữu đủ cả. 


Vào giữa năm 2021 vừa qua, Việt Anh bật mý vì thực trạng dịch bệnh trở ngại và số bất động sản nhà đất này không mọi không sinh lời hơn nữa trở thành trọng trách về mặt gớm tế, khiến cho anh rơi vào hoàn cảnh cảnh nợ nần vào một thời gian dài. 

Việt Anh cài đặt cơ ngơi "không phải dạng vừa". Ảnh: mạng internet

Tuy nhiên với số đông gì Việt Anh share mới đây, rất có thể thấy khó khăn trước mắt của anh ý đã qua đi và bây giờ là thời điểm thuận tiện để phái mạnh diễn viên đầu tư và tiến hành kế hoạch gây ra cơ ngơi đã ủ ấp suốt một thời hạn dài.