Lý Hải sinh vào năm 1968 là 1 trong những ca sĩ theo luồng thông tin có sẵn đến từ thời điểm năm 1993 nhưng thật sự nổi tiếng từ 2001 sau thời điểm hợp tác cùng với người cai quản Vĩnh Thuyên
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Lý Hải

Lý Hải, thương hiệu thật Nguyễn Văn Hải, sinh ngày 28 mon 9 năm 1968 trên thị thôn Mỹ Tho nằm trong tỉnh Mỹ Tho (nay là thành phố Mỹ Tho nằm trong tỉnh tiền Giang) là một ca sĩ người việt nam Nam. Bước đi vào nghành nghề dịch vụ ca hát từ năm 1993, nhưng tên tuổi của anh ấy chỉ thật sự thành danh khi hợp tác với người cai quản Vĩnh Thuyên cho ra đời series album ca nhạc phim Trọn đời bên em vào năm 2001. Với thành công của loạt album này, Lý Hải sẽ xây dựng thành công xuất sắc thương hiệu mang đến riêng mình với trở thành trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm bấy giờ, đặc biệt là đối với người theo dõi miền tây-nam Bộ.

Bạn đang xem: Ca sĩ lý hải là một trong những ông bố hoàn hảo của showbiz việt

*
Lý Hải là nhỏ út vào một gia đình có 8 anh chị em. Tham gia hết sức nhiều chuyển động văn nghệ của trường khi còn học phổ thông, mang đến năm lớp 11, anh đăng ký tuyển sinh và trúng tuyển chọn vào lớp diễn viên kịch vì chưng Trường nghệ thuật và thẩm mỹ Sân khấu 2 tổ chức triển khai tại Mỹ Tho.

Năm 1987, anh chuyển lên tp hcm để theo học tập tại trường. Trong thời hạn học, Lý Hải có đk làm quen thuộc với ca hát bằng câu hỏi tham gia các đội xung kích của trường, với từng được đạo diễn Xuân Phước ra mắt đi hát tại một trong những tụ điểm. Sau thời điểm học xong, Lý Hải rơi vào hoàn cảnh cảnh thất nghiệp vì vào thời điểm này kịch nói đang ở trong quy trình tiến độ xuống dốc bởi vì thiếu vắng tanh khán giả. Năm 1991, anh đổi thay diễn viên đoàn Kịch Nói Trẻ, dẫu vậy không lâu sau Lý Hải trở về quê để đến lớp nghề may rồi quay lại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời hạn này, Lý Hải học thanh nhạc với sự hướng dẫn của các giáo viên vào trường thẩm mỹ và nghệ thuật Sân khấu 2. Năm 1993, anh chuyển qua lĩnh vực ca hát và quyết tâm đổi mới một ca sĩ siêng nghiệp. Thời gian đầu, Lý Hải cùng 2 người chúng ta là Hữu Bình và Hữu Thượng lập một đội nhóm nhạc nhưng hợp tác được 2 năm thì nhóm tan rã. Liên tục đi hát tại một trong những tựu điểm bao gồm cả những tour diễn tại hà nội Hà Nội. Anh đưa sang phong cách hát 1-1 có múa phụ họa và bước đầu được khán giả biết đến với các ca khúc "Trọn đời bên em", "Người yêu hỡi".

Năm 2000, Lý Hải chạm mặt Vĩnh Thuyên (người trước đó từng là cai quản cho ca sĩ Phương Thanh) với được người này giúp định hình lại phong thái âm nhạc, từ nơi chỉ tập trung vào mọi ca khúc sôi động sang hát cả nhạc nhộn nhịp lẫn trữ tình. Sau đó, Vĩnh Thuyên chính thức trở thành người làm chủ cho Lý Hải. Thời hạn này với mọi ca khúc phần lớn là nhạc Hoa lời Việt như: "Phút biệt ly", "Khi người đàn ông khóc", "Liều thuốc đến trái tim",... Danh tiếng anh đã bước đầu được khán giả chú ý đến các hơn.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Và Thông Tin Sữa Xo, Cập Nhật 1 Giờ Trước, Sữa Xo Nội Địa Hàn, Số 3,Số 4 Mẫu Mới 800G

Năm 2010, Lý Hải cho reviews album Trọn đời mặt em vol.10, đây được xem như là album sau cùng để dứt series album Trọn đời bên em được thực hiện kéo dãn dài đã 10 năm.

Ngoài ca hát, Lý Hải còn được biết đến với sở thích sưu tập xe cộ hơi và đam mê tốc độ. Năm 2005, anh từng bị trợ thì giam tại Hoa Kỳ bởi vì lỗi chạy xe quá vận tốc và không tồn tại giấy phép tài xế tại nước này. Anh đã yêu cầu nộp số tiền bảo lãnh tại ngoại và tiền phạt tương tự khoảng 10 triệu đồng.

Lý Hải từng dự tính kết hôn vào khoảng thời gian 2009 với người yêu tên Minh Hà. Tuy nhiên đám cưới đã bị hoãn lại mang lại năm 2010 bởi vì Minh Hà yêu cầu sang anh quốc hoàn thành công tác Thạc sĩ Luật thương mại dịch vụ quốc tế trên một trường đại học Luật sinh sống đây.

Năm 2010, nhị người tổ chức triển khai một đám hỏi khá lớn tận nhà riêng của Lý Hải ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang. Năm 2011, nhị vợ ông chồng ca sĩ Lý Hải và Minh Hà sinh nhỏ nhắn trai đầu lòng thương hiệu Nguyễn Hạo Nhiên.