Bạn nghe nói nhiều những cô bé có cỗ ngực to lớn nhất cầm giới, nhưng hình dung được vòng một của mình “nảy nở” thay nào. Đừng nóng vội, tham khảo ngay các thông tin sau đây. 


NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC khổng lồ NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thiệt là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô đó là người được Kỷ lục Guinness thừa nhận là người có bộ ngực tự nhiên to nhất nuốm giới. Đồng thời là người sở hữu loại áo ngực to lớn nhất cụ giới. 

Mỗi bên ngực của cô ấy nặng khoảng 12,7 kg cùng số đo 3 vòng ở thời khắc được công nhận kỷ lục lần đầu tiên là 178 – 122 – 132 cm. 

*
Cô Norma Stitz chính là người sở hữu cỗ ngực tự nhiên to nhất thế giới. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Norma Stitz đang 10 lần được công nhận là người có bộ ngực to lớn nhất vắt giới. Cô từng share rất xấu hổ với không dám đi ra ngoài đường vì vòng một “quá khổ” của mình. Tuy nhiên, kế tiếp cô đã lấy lại tự tin khi chạm chán được người chồng Allen. 

*
Cận cảnh thai ngực “khủng” của cô Norma Stitz.

Bạn đang xem: Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) gồm bộ ngực nặng 9kg từng bên. Song, đây không phải là ngực tự nhiên và thoải mái mà nhờ phương thức cấy dây vật liệu bằng nhựa vào ngực. Với bộ ngực “siêu” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là bạn sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất nhân loại với số đo vòng 1 là 153, 67 cm. 

*
Vòng 1 khôn xiết “khủng” của cô ý Maxi Mounds là tác dụng của phẫu thuật thẩm mỹ.
*
Cô trọn vẹn tự tin với thai ngực “khủng” mà phiên bản thân vẫn sở hữu.

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống sinh sống Minnesota (Mỹ) từ bỏ hào khẳng định bạn dạng thân là người sở hữu “đôi đụn bồng đào” siêu khủng nhờ phẫu thuật mổ xoang nâng ngực. 

*
Cô Chelsea Charms và cỗ ngực siêu “khủng” của mình.

Theo đó, Chelsea tiến hành phẫu thuật lần đầu vào thời điểm năm 2o tuổi và 1 năm sau lại tiếp thục tiến hành ca đại phẫu. Ca “trùng tu” thai ngực ở đầu cuối là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã bị cấm hiện nay). 

Hiện tại, mỗi mặt ngực của người đàn bà này đựng 12 lít chất lỏng. Mặc dù sở hữu thai ngực “khủng” nhưng lại cô Chelsea không thể cảm thấy bất tiện. Đặc biệt, cô còn để tên cho chúng là Itsy cùng Bisty.

Xem thêm: Lợi Ích Uống Nước Chanh Mật Ong Vào Buổi Sáng, Những Lợi Ích Bất Ngờ Với Chanh Mật Ong Mỗi Sáng

*
Chelsea không hề cảm thấy bất tiện khi sở hữu thai ngực rất “khủng” như vậy.

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Buddy là một trong những người đàn bà có sở hữu vòng 1 hết sức “khủng” của cố giới. Cô là 1 trong vũ công chuyên nghiệp đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng 15kg của cô đó là kết quả của mổ xoang thẩm mỹ.

*
Mỗi bên thai ngực của cô ấy Buddy nặng nề 15kg

Dù đang có “đôi bồng đào” siêu to nhưng, Buddy vẫn hy vọng vòng một của mình to rộng nữa. Chắc rằng với người thì cỗ ngực này khá bất tiện nhưng với cô lại vô cùng tự hào về chúng. Minh chứng là Buddy tiếp tục chụp hình ảnh và đăng sở hữu hình hình ảnh ngực lên mạng lên làng hội. 

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là chân dài 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã thử qua không hề ít ca bơm ngực và vừa mới đây cô lại liên tục nhờ cho phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để thiết lập cỡ 38KKK. Mặc dù nhiên, cô người vợ vẫn chưa hài lòng vì vòng 1 còn quá bé dại so cùng với những mong ước của cô. 

*
Cô Sheyla Hershey còn mong ước tăng kích cỡ vòng 1 lên to ra hơn nữa.

Bạn đã xem bài viết những cô nàng có bộ ngực to lớn nhất ráng giới. Mong muốn những thông tin trong bài để giúp đỡ bạn bao gồm thêm tin tức hữu ích cũng như tận mắt bệnh kiến những “đôi đụn bồng đào” lớn số 1 thế giới.