*
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành đúc Giá: 22.990.000VNĐPhiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành nan hoa Giá: 21.490.000VNĐ

Suzuki Viva 115 FI được thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại hơn với siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu với công nghệ LEaP tiên tiến và phát triển nhất.

Bạn đang xem: Thông tin chi tiết và giá bán suzuki viva 115 fi

Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang tiêu cực cơ 115 cc trọn vẹn mới của Suzuki Nhật phiên bản với khả năng quản lý và vận hành vượt trội và rất là bền bỉ. Trước khi tung ra thị trường, Suzuki Viva 115 FI đã vượt qua các cuộc kiểm nghiệm hết sức nghiêm ngặt dành riêng cho siêu xe cộ Hayabusa.

SUZUKI VIVA 115 FI - SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI CÔNG NGHỆ LEaP

LEaP (Light Efficient and Powerful - gọn Nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu và quản lý Mạnh Mẽ) chính là công nghệ tiên tiến và phát triển được cải cách và phát triển bởi Suzuki Nhật bản dựa trên những nghiên cứu và phân tích sâu rộng lớn về các điều kiện thực hiện xe trang bị ở những nước Asean. Công nghệ mới này đáp ứng nhu cầu cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu và quản lý vượt trội.

Xem thêm: Cháu Bé Gái 4 Tuổi Bị Bạo Hành, Bỏ Vào Tủ Cấp Đông, Xót Lòng Bé 4 Tuổi Bị Bạo Hành

*

Đặc điểm nhấn của công nghệ LEaP bao gồm:

Động cơ gọn gàng nhẹ: Dựa bên trên khái niệm nhỏ dại gọn với dễ điều khiển, động cơ của Suzuki Viva 115 FI mới được thiết kế bé dại hơn 7%. Các chi tiết được thu xếp dựa bên trên những đo lường hoàn hảo, để về tối ưu diện tích mà vẫn bảo đảm khả năng vận hành.

*

Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ LEaP cùng với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử thế hệ mới giúp Suzuki Viva 115 Fi có chức năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, lên đến 43% so với các dòng xe Suzuki cùng các loại nhờ khả năng giảm thiểu về tối đa tổn hao bởi vì ma giáp và đa số tổn thất cơ năng. Theo công nghệ LEaP, khối hệ thống buồng đốt, hệ thống nạp xả và khối hệ thống đánh lửa đều được thiết kế theo phong cách mới, nâng cao hiệu suất, giúp gia hạn sự ổn định cho bài toán đốt cháy nhiên liệu, từ kia giúp siêu tiết kiệm ngân sách nhiên liệu mà lại vẫn giữ được sức mạnh quản lý và vận hành vượt trội mang lại xe.

*

Sức mạnh dạn vượt trội: Tại từng vòng tua máy, động cơ của Viva 115 FI mới luôn luôn đạt công suất cao hơn so với các dòng xe cộ trước đây, điều này giúp Viva 115 FI thiết lập một hộp động cơ có sức khỏe vượt trội. Theo đo lường của Suzuki, Viva 115 FI có hiệu suất vượt trội rộng 13%. Viva đang được bán thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ sửa chữa do Suzuki Ủy nhiệm trên cả nước với chế độ bảo hành chính thương hiệu Suzuki.

*

KIỂU DÁNG NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Vẻ không tính năng động, phù hợp với mọi phong cách của Suzuki Viva 115 FI khiến cho chiếc xe trở nên trông rất nổi bật hơn. Từ toàn diện và tổng thể xe mang lại các chi tiết như yếm trong bạo dạn mẽ, đèn pha cực sáng kết hợp với đèn xi nhan trước cực tuyệt vời hay cụm đèn đuôi hình tổ ong độc đáo…. Vớ cả góp thêm phần tôn lên mẫu mã thể thao khỏe khoắn của Viva 115 FI.