bài hát xoa di qua quần thể beat vị ca sĩ Only T, Kaisoul, Alyboy, Rubyn ở trong thể các loại Beat. Tìm kiếm loi bai hat xoa di qua quần thể beat - Only T, Kaisoul, Alyboy, Rubyn ngay lập tức trên forestcitymalaysia.com.vn. Nghe bài hát Xóa Đi thừa Khứ Beat rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Xóa Đi vượt Khứ Beat bởi vì ca sĩ Only T, Kaisoul, Alyboy, V.A thể hiện, ở trong thể loại Beat. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát xoa di qua quần thể beat mp3, playlist/album, MV/Video xoa di qua quần thể beat miễn phí tại forestcitymalaysia.com.vn.
*
Sao chép

bài xích hát: Xóa Đi thừa Khứ (Beat và Instrumental) - Only T, Kaisoul, Alyboy, RubynAnh sẽ không quan tâm những năm trước em từng yêu aiĐã chấp nhận yêu chú ý về sau này và cuộc sống ở hiện nay tạiSẽ không ngần ngại lời *** pha gật đầu thứ tha không nhìn lạiDelete thừa khứ copy bây giờ rồi ta pase vào tương lạiCuộc sống đôi lúc không màu sắc hồng dĩ nhiên gì ước vòng sẽ không còn đếnHãy quên tất cả những gì đang qua giờ đã tất cả anh kề bênNgười ấy yêu thương em với dối trá, nhưng đối với anh là tất cảTrái tim tổn thương thì hãy để anh nguyện đời này anh chấp váHạnh phúc nhiều lúc là được yêu yêu bạn cần yêu không lý doKhông cần lần chần người trước tuyệt sau tình thương đó bắt đầu tồn tạiỪ thì anh là bạn thứ hai nhưng tình anh trao là mãi mãiXây đắp hạnh phúc từ vị trí kết thúc bước đầu lại là tương laiQuá khứ ừ thì ai không tồn tại nhưng hãy xem sẽ là hành trangĐể ta cách tiếp trên tuyến phố yêu là bài học theo năm thángNhư một trang vỡ đảo sang trang viết chuyện tình ta vào trong đóViết niềm sung sướng trên phần lớn yêu thương tình thừa nhận lại là tình cho.

Bạn đang xem: Xóa đi quá khứ beat

Gạt đi nước đôi mắt của ngày hôm quaEm chỉ cần phải có anh mặt cạnhNgười luôn luôn quan tâm em và luôn ở bên em khi buồnDẫu cho thời hạn kia vẫn cứ trôiThì tinh thần vẫn đang đong đầyEm sẽ không để song ta lìa xa.Mong trận mưa kia trôi thật nhanhQuá khứ trước kia người đừng đề cập nữaXóa đi bao bi quan đau... Tìm niềm hạnh phúc tương lai ngày sauVà nhờ vào cơn gió cuốn bay... Vượt khứ của ngày xưaĐể anh biết rắng ta mãi là của nhau.Có thể anh không phải là người cực tốt dành cho emNhưng anh sẽ luôn nỗ lực trở thành người xuất sắc nhất, em xemTừng mảnh kí ức thay nhặt lại nhưng nhân vật chính sẽ là anhGhép lại thú vui trên môi em dù đề xuất miệt mài trong đêm lạnhAnh không *** nói là... Anh sẽ bên em được bao lâuNên anh sẽ giữ mãi cảm giác có em từng phút như ban đầuLà kẻ mang đến sau nhưng so với anh điều này không hề là thừa muộnMột bức tranh còn vẫn dang dởNguệch ngoạc nét vẽ tuy vậy không buôngAnh chẳng giỏi thứ gì hết... Chỉ giỏi nhất là yêu thương emTập có tác dụng thằng hề cười cho thật hay... Mặc dù đời khốn nặng nề vẫn bởi emNghe cứ như cổ tích...

Xem thêm: Sữa Chua: Lợi Ích, Công Dụng Và Tác Dụng Của Sua Chua Với Sức Khỏe Và Cách Dùng

Tuy nhiên chỉ dễ dàng và đơn giản vì chữ yêuChỉ hy vọng sẽ xóa đi vượt khứ... Xoa dịu trái tim cho em hiểuWelcome to lớn ***Nước đôi mắt ấy chỉ rất đẹp khi cùng nụ cười trong lòng anhHãy hứa em sẽ bên anh từ bỏ nay sau đây đừng là phút nhanh chóng nhaAnh chẳng bận tâm đâu...Người trước ko trân trọng em... Cố thôiCười đi...Đừng bịt giấu.Đừng tất cả khóc nữa... Có anh tại đây rồiCứ để mặc cơn gió đó... Xua đuổi theo làn mây trôiQuá khứ sẽ qua không nên nhắc lại... Hãy cho bản thân được hạnh phúcVà niềm hạnh phúc của anh là được mặt em... Hãy trân trọng từng phútMình còn tìm đến được nhau... Là xung quanh vẫn còn đấy màuQuan trọng là em bắt buộc tự cầm cây bút lênCùng anh đánh hết đông đảo ngày sau biết chưa... Anh yêu em nhiều lắmEm đề nghị cười thì anh bắt đầu vui... Mặc dù tương lai còn xa xăm.