Dịp cuối tuần trước Giáng sinh, hàng nghìn người dân đổ về quần thể xóm đạo đường Phạm núm Hiển (quận 8, TP.HCM) để đi chơi lễ.

Bạn đang xem: Xóm đạo quận 8 2018


Cảnh rậm rạp đi nghịch Noel sinh hoạt xóm đạo quận 8 Gần cho Giáng sinh, như thường xuyên lệ, quanh vùng xóm đạo mặt đường Phạm cố Hiển (quận 8) được tô điểm lộng lẫy, thu hút rất đông người đến tham quan.
*
Tối 21/12, tuyến đường Phạm rứa Hiển (quận 8) ken đặc các phương tiện giao thông vì hàng chục ngàn người đổ về để đi dạo lễ lễ giáng sinh sớm.
*
Chiều rộng lớn mặt con đường nhỏ, lại có không ít xe đính máy buộc phải những xe ôtô chỉ biết chôn chân tại chỗ, tạo ra thành một hàng lâu năm cả km. Theo share của một bác bỏ tài, anh đang không thể di chuyển được trong gần một tiếng đồng hồ.
*
Là một thôn đạo nhiều năm nhất ở sài thành nên mỗi dịp Giáng sinh về, khu vực đường Phạm nắm Hiển luôn rực rỡ vì các mái ấm gia đình theo đạo không tiếc công sức trang trí hang đá, đèn đủ sắc màu trước nhà.
*
Ngoài ra, dọc phía hai bên tuyến đường cũng rất được treo dây đèn lung linh, đẹp mắt khiến rất nhiều người tìm đến để tận hưởng không khí Noel. Vào vài năm trở lại đây, dù đã có nhiều xóm đạo khác nổi lên trên địa phận thành phố như làng mạc đạo Tân Phú, xóm đạo đụn Vấp... Tuy nhiên, buôn bản đạo q.8 vẫn chưa khi nào hết sự lôi kéo mỗi thời điểm cuối năm.
*
Tình trạng kẹt xe ra mắt nghiêm trọng khiến nhiều cha mẹ phải cho những em bé xíu đứng lên cho đỡ mỏi.
*
Dịp Giáng sinh năm nay đến vào thời điểm vào đầu tuần nên nhiều mái ấm gia đình cũng tranh thủ đưa con đi chơi sớm vào những ngày cuối tuần.
*
Ý tưởng với quy mô trang trí giáng sinh trước nhà đất của mỗi mái ấm gia đình là không giống nhau nên phần đông nhà có hang đá càng to, đèn càng đã mắt thì lại càng thu hút nhiều người ghé mang đến chụp hình ảnh lưu niệm.

Xem thêm: Top 10 Động Vật Đẹp Nhất Trên Thế Giới, 10 Loài Động Vật Đẹp Nhất Thế Giới

*
Bên cạnh câu hỏi trang trí, một mái ấm gia đình tại đây đã chi tiêu một thiết bị phun bọt xà phòng để mô rộp tuyết giữa sử dụng Gòn, nơi thông thường có nhiệt độ trường đoản cú 30-33 độ C trong những ngày này.
*
Chính những bọt bong bóng tuyết này đã thu hút hết sức nhiều cô nàng đến chụp ảnh lưu niệm. Trương Thị Kiều Linh (28 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho thấy năm làm sao chị cũng ra khu vực xóm đạo này để nghịch Noel và năm nay đặc biệt ấn tượng với màn phun tuyết.
*
Tương tự, bé nhỏ Nguyễn Huỳnh Anh Thư (4 tuổi, ngụ quận Bình Tân) năm nào cũng khá được bố Nguyễn trằn Minh Nhật chở ra đây đi lễ Giáng sinh. Anh Nhật cho hay dù biết chắc là sẽ kẹt xe khi đến đây trong số những ngày này nhưng việc được ngắm nhìn và thưởng thức những cảnh quan trang trí tỏa nắng rực rỡ khiến anh cảm xúc vui.
*
Cùng cùng với đó, bé xíu Nguyễn Lý Lâm Long (2 tuổi, ngụ quận 8) cũng rất được bà nội chỉnh sửa trang phục Noel nhằm chụp ảnh lưu niệm cạnh hang đá.
*
Trong khi đó, một trong những phụ huynh thậm chí còn cho con vực lên trên hang đá, sát bên những chi tiết xốp, dễ hỏng để có thể chụp ảnh.
*
Hơn 23h, đường Phạm cố Hiển mới dần thưa bớt người. Dự kiến, trong số những ngày sắp đến tới, rất đông người đổ về đây đang càng đông hơn, nhất là trong ngày chính lễ Giáng sinh.

Cây thông Noel kết tự 8.000 bầu hành tăm độc đáo xứ Nghệ nhằm mục đích quảng bá uy tín cây hành tăm, fan dân giáo xứ ở nghệ an dùng 8.000 bầu hành kết thành cây thông Noel cao 20 m mừng giáng sinh 2018.

Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 2.095,06 km²Dân số: 8.297.500 fan (dân cư chính thức năm 2016)Phân phân tách hành chính: 19 quận cùng 5 huyệnVùng: Đông nam BộMã năng lượng điện thoại: 28Biển số xe: 41, từ bỏ 50 cho 59

*

buôn bản đạo dùng Gòn rộn rã trước tối Giáng sinh

1 1 0 16

Cứ mỗi thời điểm Giáng sinh, xóm đạo Tân Phú lại được trang trí rực rỡ sắc màu, thu hút rất đông người đến du lịch tham quan và chụp ảnh.

00:48

*

Đón giáng sinh tại buôn bản đạo đẹp nhất như châu Âu giữa sài thành

0 10

Cứ mỗi lúc Giáng sinh về, xóm đạo Tân Phú lại được trang trí rực rỡ tỏa nắng sắc màu, thu hút rất đông người đến tham quan du lịch và chụp ảnh.

*

hàng ngàn người um tùm trên đường phố đón Noel

2 5 -3

Tối 24/12, hàng trăm ngàn người đi trên phố Tạ hiện nay (Hà Nội) đề xuất chen nhau từng bước. Trong lúc đó, những tuyến mặt đường như Đồng Khởi, Tôn Đức thắng ở thành phố sài gòn cũng kẹt cứng fan và xe.