Truyện xuyên không là một trong đề tài chưa khi nào hết hot. Đối với fan hâm mộ ngôn tình, việc tìm kiếm một đái thuyết xuyên không chất lượng luôn là câu chuyện muôn thuở. Cũng chính vì vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một tựa truyện tương đối hot của Lam hồ nước Nguyệt Nhai có tên “Xuyên Qua Thành Kỹ Nữ”.Bạn đang xem: chiếu thẳng qua thành kỹ nữ

Nếu như chúng ta đã rất gần gũi với những tình tiết nhân vật thiết yếu bất đắc dĩ đi đời nên được xuyên ko thì “Xuyên Qua Thành Kỹ Nữ” lại đem đến một nội dung hoàn toàn khác. Phụ nữ chính xuyên ko là để triển khai nhiệm vụ, các bước mà cô cần kết thúc là chinh phục được trái tim của tứ ah cánh mày râu đẹp trai, Điều này đòi hỏi nữ bao gồm phải lên kế hoạch cảnh giác từng ly từng tí. Vì chỉ việc một giây phút lơ đễnh, trọng trách đó có thể sẽ thất bại.

Bạn đang xem: Xuyên qua thành kỹ nữ


*

Điểm đặc biệt quan trọng ở cô đàn bà nữ bao gồm này là mặc dù xuyên không tuy nhiên cô tỏ ra không thể lúng túng. Ngược lại, cô không khác gì một bạn cổ đại thực thụ, sexy nóng bỏng các phái mạnh nhân bởi chính nhân giải pháp của mình. Hơn nữa, cô toát lên một sự nhẹ dàng, đắm thắm của người thanh nữ Trung Hoa – điều mà phần nhiều người đàn bà cổ đại không tồn tại được.

“Ngươi tựa như một cái loại yếu kỹ nữ, ai cũng có thể rước ngươi cho ngủ!”

“Thực xin lỗi, ta không hẳn cố ý muốn lừa gạt các ngươi cảm tình, ta chỉ ao ước về nhà, quay lại cái tê thuộc về ta trái đất của mình.”

Đúng vậy, chỉ có chiếm được cảm tình của tư gã tính cách bất đồng nam nhân kia, thiếu phụ mới có thời cơ trở về nguyên lai trong nỗ lực giới. Điều này mặc dù không ý muốn nhưng phụ nữ cũng bắt buộc miễn cưỡng thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Instagram Bằng Máy Tính, Google Sites

Truyện còn thu hút fan hâm mộ bởi số đông tình máu dí dỏm, vui nhộn xảy ra xuyên suốt quá trình nữ chính “cưa cẩm” bốn chàng trai mỹ nam. Trộn lẫn vào kia là đông đảo cảnh H bỏng mắt làm nhỏ dân điêu đứng. Phái nữ chính được xây dựng một hình tượng chị em cường, táo tợn mẽ, bằng mọi cách giành lại tự do thoải mái cho mình. Điều này khiến fan hâm mộ cảm tưởng rằng nữ đó là Hoa Hoa công tử đích thực, còn những chàng trai kia mới là bậc thê thiếp.


*

Tuy đây không phải là một trong những cuốn truyện vượt hot tới cả gây chấn động dẫu vậy cũng đủ để an ủi những trái tim đang ngao ngán bởi cuộc sống đời thường vốn dĩ bộn bề. Đọc “Xuyên Qua Thành Kỹ Nữ” của Lam hồ Nguyệt Nhai, các bạn không những sẽ sở hữu được những phút giây sảng khoái hơn nữa rút ra được không ít thông điệp thâm thúy mà người sáng tác muốn truyền tải.