Đến năm 25 tuổi, tôi cũng có vài tình yêu nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Fan tôi mê thích nhiều, làm người yêu thì được nhưng mà làm ông chồng thì không” bởi vì tính lãng đãng, thiếu thực tế. Tín đồ thích tôi các thì đối xử bộc tuệch, nhiều phen làm tôi đỏ khía cạnh xấu hổ… lúc tôi chớm một cuộc tình thứ tư với phái mạnh đồng nghiệp thì bất ngờ, tôi té cái rầm vào anh.

Bạn đang xem: Bế tắc vì yêu gái giang hồ

ADVERTISEMENT

Anh thông minh kế hoạch lãm, tôi làm sao ngờ được anh là “giang hồ máy thiệt”. Ảnh chỉ gồm tính minh họa

Hôm đó, sẽ đi trên đường, bất ngờ có một người quẹo vào hẻm chợt ngột, tôi tránh không được, vấp ngã lăn ra đường. Từ đầu đến chân tôi loang m.áu, chân tay rách nát bươm, đá sỏi ghim vào, quan sát rất sợ. Trong cơn hoảng loạn, tôi thấy được một cánh mày râu trai đi trên chiếc xe SH dừng lại. Anh dìu tôi vào lề rồi hotline xe cấp cứu. Anh gởi xe máy, cùng tôi vào bệnh viện, làm tất cả các thủ tục cho đến khi cha mẹ tôi đến.

Video đã HOT


Cuộc đời tôi không còn tuyệt vời khi thương hiệu anh mở ra trên phương diện báo. Ảnh chỉ bao gồm tính minh họa.

Yêu anh 2 năm, tôi dâng hiến cả tuổi trẻ, sự trinh nguyên của mình, cả thấy cuộc đời rất tuyệt cho đến một hôm, tên anh xuất hiện trên phương diện báo vì liên quan đến một cuộc thanh toán giao dịch băng đảng. Anh thực tế là một tay cả nhà có m.áu mặt trong vỏ quấn một doanh nhân thành đạt.

Tôi bửa quỵ. Bố mẹ tôi đã quỳ xin anh tha cho con gái mình. Cả đời chúng ta chưa bao giờ hình dung cô con gái vàng ngọc đã yêu một trùm băng đảng. Từ bây giờ họ bắt đầu nói, thuở đầu họ ngăn cản tôi đến với anh bởi tự cảm nhận ở anh hiện hữu lên một vẻ “tà khí” nào đó dù hình thức anh quá trả hảo. Tôi vượt sốc và đau khổ, tìm giải pháp xa anh. Tuy nhiên càng xa càng nhớ, càng yêu cũng chính vì anh yêu tôi đủ đam mê, đủ lãng mạn, đủ yêu thương với trách nhiệm. Cuối cùng, tôi lại xẻ vào tay anh.

Xem thêm: Vé Xe Tết Phương Trang 2018, Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Tết Nhà Xe Phương Trang

Kể từ bỏ đây, tôi biết nắm nào là buôn bản hội đen, là đến lúc đi ngủ còn nên lận thêm đao kiếm, là phần nhiều phi vụ làm nạp năng lượng mờ ám. Tôi nghiễm nhiên được ca tụng “bà trùm” dù cửa hàng chúng tôi chưa làm giấy tờ thủ tục kết hôn. Bố mẹ tôi nhập viện cấp cho cứu, họ đòi từ tôi nếu tôi còn liên tiếp với anh.

Tôi đề xuất làm sao, khi bây giờ, tôi còn vẫn trong mình giọt m.áu của anh…

Theo Sparkling.vn


Có các lúc chúng ta nhận ra mình đã sai tuy nhiên lại ko chịu gật đầu điều đó. Mỗi người đều có sự dung túng bấn nhất định với bạn dạng thân, mọi cá nhân đều không thể dùng lí trí chiến đấu vớitrái tim. Vậy nên sai lầm là điều cực nhọc tránh khỏi cơ mà mai này suy nghĩ lại vẫn không trách bản thân vì bọn họ vẫn vắt ngụy biện "đó là tình yêu vượt qua đa số giới hạn".

Cô vòng tay qua ôm eo anh rồi nhẹ nhàng tựa cằm vào vai, nghỉ ngơi đó vẫn tồn tại vương vấn chút mùi hương của người thiếu phụ khác. Cô nhẹ phủi vài dòng rồi liên tục tựa lên, anh vẫn luôn luôn như vậy chẳng lúc nào biết xóa vết tích khi đi với những người đó. Mà điều đó cũng chẳng có gì quá lạ lẫm vì cô mới chưa phải là tình nhân của anh.

ADVERTISEMENT

Cũng giống đa số người khác cô mong mình sẽ sở hữu được một tình yêu thiệt đẹp, một người chỉ ở trong về riêng biệt cô nhưng cuộc đời trớ trêu biết bao vì chọn tới chọn lui sau cùng cô lại yêu một người đã có người khác. Anh nói hoàn toàn có thể để cô ở mặt nhưng chớ đòi hỏi bất cứ điều gì, cô cũng sẵn sàng gật đầu dù biết tình cảm của anh không bao giờ thuộc về cô.

"Lần sau anh có thể thay áo khác rồi hãy đi cùng với em được không?", cô biết trước câu vấn đáp nhưng vẫn cố ý đề nghị. Anh cười rồi nói: "Em ganh à? Đừng vô lí như thế anh không làm được đâu". Cô lại lặng lẽ âm thầm đưa đôi mắt nhìn dòng fan qua lại và không thể tập trung vào câu chuyện.