Vừa qua,The K2vừa kết thúc chặng mặt đường 16 tập phim với đoạn kết mặc dù phảng phất nỗi bi thương nhưng cũng làm cho hài lòng nhiều phần khán trả màn ảnh Hàn. Sau toàn bộ những thủ đoạn chính trị, tranh quyền chiếm lợi, mỗi nhân vật đều kiếm được bến bờ niềm hạnh phúc của mình, đặc biệt là cặp đôi chính.

Bạn đang xem: Yoona và ji jang wook

Sau lúc từ quăng quật quyền vượt kế của tía và bà bầu kế,Anna (Yoona)cùngJe Ha (Ji Chang Wook)quyết định cùng mọi người trong nhà đến sống tại Barcelona, cũng là địa điểm lần đầu cả hai chạm mặt nhau.The K2khép lại bằng loạt giây phút tình tứ, bao hàm những nụ hôn nồng thắm củaAnnaJe Ha.

*

*

*

*

Trên phim là tuy nhiên câu chuyện đằng sau hậu ngôi trường lại vô cùng khác biệt. Theo chia sẻ củaJi Chang Wooktrong bài phỏng vấn sáng nay:“Cảnh cù này được triển khai vào ngày thứ nhất khi đoàn làm cho phim đặt chân vào Tây Ban Nha. Trước khi xuất phạt , tôi nhận được kịch bản mới biết được có cảnh hôn nhau. Tôi cảm giác rất hổ ngươi và lo lắng cả hai đang ngượng ngùng. Vì vậy, tiếp đến tôi vẫn tiếp cậnYoonavà đề nghị làm bạn với cô ấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Bộ Phát Wifi Tenda, Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh Thiết Bị Wifi Tp

”. Thiết yếu nụ hôn ấy giúp nâng cao mối quan tiền hệ không tính đời củaJi Chang WookYoona. Cả nhị trở nên thân thương và quá trình ghi hình nhờ đó cũng ra mắt suônsẻ hơn khôn xiết nhiều.

*

*
Theo kịch bạn dạng ban đầu,Je Hasẽ chết hay vì chưng phu nhânChoi

Ngoài ra,Ji Chang Wookcòn bật mí đoạn kết trong phim không hẳn là ý định lúc đầu của biên kịch. Thay thể,Kim Je Hasẽ chết và câu nói “Bây giờ tôi ao ước nghỉ ngơi rồi” vốn dĩ dành cho nhân đồ dùng này chứ không hẳn phu nhânChoi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Phái mạnh diễn viên 29 tuổi cũng phân tách sẻ bạn dạng thân anh nghĩ ngừng buồn đã để lại tuyệt hảo sâu sắc đẹp hơn trong lòng khán giả.

Dù vậy nào đi nữa, quyết định sau cuối của biên kịch cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.The K2chắc chắn sẽ là bộ phim hành động khó quên trong thâm tâm những người yêu dấu màn hình ảnh Hàn.